Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Trảng Bom Nhanh chóng – Tận tâm – Nhiệt tình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vệ sinh máy lạnh tại Trảng Bom uy tín và chất lượng. Tuy nhiên Điện lạnh Đăng Khôi chúng tôi luôn là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Cũng chính bởi lý do đó, bạn có thể yến tâm tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Với mức giá ưu đãi, lại còn có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời nhất! Gọi cho đội tư vấn viên ngay lập tức ☎️ 0985 328 196 để được hỗ trợ tuyệt đối.

vệ sinh máy lạnh tại trảng bom

Một số khó khăn khi tìm kiếm thợ vệ sinh máy lạnh tại Trảng Bom

Công việc vệ sinh điều hòa bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn thì liên hệ thợ ve sinh may lanh là một lựa chọn mang lại hiệu quả nhất. Vậy đâu là những trở ngại khiến bạn khó khăn khi lựa chọn dịch vụ điện lạnh?

Vị trí kém thuận lợi

Nếu gia đình bạn nằm ở các vị trí quá xa so với trung tâm thành phố, việc chọn lựa một dịch vụ là vô cùng tốn kém và mất thời gian để chờ đợi. Nếu vị trí nhà bạn ở quá xa hay đường phố khó đi lại sẽ khiến cho việc tìm được thợ vệ sinh máy điều hòa trở nên khó khăn hơn bao giờ

Các cửa hàng tự phát mọc lên

Vì sợ tốn kém thời gian, mà bạn thường ưu tiên chọn lựa những trung tâm Vệ sinh may lanh ở gần, không có thương hiệu đảm bảo. Vậy họ có chắc chắn chiếc máy lạnh của bạn sẽ sạch hoàn toàn mà máy móc lại không bị hư hỏng?

Làm việc không rõ ràng

Khi lựa chọn những đơn vị làm ăn không rõ ràng, họ báo giá một đằng, nhưng sau quá trình vệ sinh lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác như tiền nạp thêm gas, sửa block, sửa board, thay mô tơ… Lợi dụng quý khách hàng không nắm rõ quá trình mà làm phát sinh thêm nhiều chi phí không cần thiết.

Không cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh không cần quá nhiều chuyên môn nên mức giá chỉ trong tầm 150k. Do đó, nhiều trung tâm bắt buộc khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà mà phải đặt thêm các loại dịch vụ khác để tiết kiệm thời gian của công ty, tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Trảng Bom giá rẻ, chuyên nghiệp

Vệ sinh máy lạnh tại Trảng Bom sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề, vệ sinh điều hòa giá rẻ, nhưng cực kỳ chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

 

Gọi là có mặt

Bất kể khung giờ nào, trong giờ hành chánh hay ngoài giờ làm việc, chúng tôi đều sẵn sàng có mặt ngay. Với nhiều chi nhánh khắp Biên Hòa chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn hợp tác lâu dài của bạn trong tương lai.

Quy trình thực hiện bài bản

Điện lạnh Đăng Khôi với đội ngũ chuyên viên nắm rõ lý thuyết mà còn giỏi quá trình thực hành. Trước khi vệ sinh máy lạnh tại nhà, họ đều nắm rõ các quy trình để đảm bảo điều hòa nhà bạn được làm sạch một cách nhanh chóng, mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nào.

Không đơn giản là vệ sinh máy lạnh

Trong quá trình kiểm tra tình trạng của thiết bị, chuyên viên còn kiểm tra tổng quát máy lạnh cho bạn để phát hiện có hư hỏng gì không. Sau đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tìm ra hướng giải quyết hợp lý.

Nhiều lựa chọn cho chính bạn

Chúng tôi không chỉ đơn giản là cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Trảng Bom giá rẻ mà còn gửi đến quý khách thêm nhiều lựa chọn nhằm phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất cùng nhiều sự lựa chọn đem lại lợi ích cho gia đình bạn.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Điện lạnh Đăng Khôi

Bảng giá của dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo:

Hạng mục công việc Đơn vị tính Số lượng máy Đơn giá (VND)
Dịch vụ vệ sinh – Bảo trì máy lạnh
Vệ sinh máy lạnh treo tường 1.0 – 2.5 HP Bộ 1 – 10 Bộ 150,000
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2 HP – 3.5 HP Bộ 1 – 5 Bộ 180,000 – 250,000
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4 HP – 5.5 HP Bộ 1 – 5 Bộ 300,000 – 400,000
Sạc Gas bổ sung
Máy lạnh treo tường – Gas R22 PSI 1 7,000
Máy lạnh treo tường – Gas R410A, R32A PSI 1 10,000
Lưu ý: Những trường hợp vệ sinh máy lạnh ở vị trí khó, cần đến thang dây và thiết bị bảo hộ, chúng tôi sẽ khảo sát báo giá riêng.

Gói ưu đãi dành cho quý khách hàng khi liên hệ vệ sinh máy lạnh tại Trảng Bom

Với mức giá cực kỳ hợp lý, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với gói ưu đãi chất lượng nhất. Mong muốn đem lại niềm tin tuyệt đối, và lấy sự ưu tiên của khách hàng đặt lên hàng đầu

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Trảng Bom, vui lòng liên hệ dịch vụ của chúng tôi những thông tin:

  • Hotline: 0985.328.196
  • Email: tranhuu619@gmail.com
  • Website: dienlanhdangkhoi.com

One thought on “Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Trảng Bom Nhanh chóng – Tận tâm – Nhiệt tình

  1. Pingback: HCM vệ sinh máy lạnh Trảng Bom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0985.328.196