ĐIỆN LẠNH ĐĂNG KHÔI

Điện lạnh Đăng Khôi ra đời với mong muốn mang đến một không gian sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái và hạnh phúc cho các gia đình. Chúng tôi cam kết mang đến Khách Hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Điện Lạnh Đăng Khôi với xuất thân từ đội kỹ thuật chuyên ngành điện lạnh, 9 năm trong nghề bảo trì lắp đặt điện lạnh, chúng tôi hiểu điều quý khách cần là 1 dịch vụ chu đáo trong công tác tư vấn, kỹ lưỡng trong khâu thi công, trách nhiệm trong việc bảo hành và uy tín trên thị trường nói chung.

NHỮNG CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH ĐĂNG KHÔI VỚI KHÁCH HÀNG

Được biết đến là một trong các dịch vụ uy tín, lâu đời trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa điện lạnh tại Đồng Nai, Điện Lạnh Đăng Khôi cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất mà khách hàng có thể chi trả.

– Dịch vụ nhanh chóng, hoàn thành trong 60p
– Miễn phí công kiểm tra và có mặt trong 30p
– Hỗ trợ nhiều khu vực nội ngoại thành và cung cấp dịch vụ ngoài giờ theo yêu cầu
– Cam kết bảo hành dài hạn và hoàn tiền nếu chất lượng dịch vụ không đảm bảo yêu cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật thân thiện – năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu, Chúng tôi đã và đang nhận được những phản hồi tích cực, sự tin yêu từ khách hàng trong hầu hết các khu vực nội ngoại thành TP.Biên Hoà, Đồng Nai. Sự tin dùng và tín nhiệm cũng như đánh giá cao của quý khách hàng luôn là động lực để Điện Lạnh Đăng Khôi phấn đấu, góp phần đưa Đăng Khôi trở thành một trong những thương hiệu sửa chữa, bảo trì, cung cấp thiết bị điện lạnh hàng đầu tại Đồng Nai và vươn tới các khu vực lân cận.

Dịch Vụ Điện Lạnh Đăng Khôi luôn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực điện lạnh với cam kết mang đến những dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng khách trong thời đại hiện nay.

Điện Lạnh Đăng Khôi  xem chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi để giúp chúng tôi tồn tại và phát triển. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả. Luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH ĐĂNG KHÔI

  • Địa chỉ: 551/13 Nguyễn Ái Quốc, Kp6, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Chi nhánh 2: 2189/8, Bùi Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Chi nhánh 2: 4C2, Kp2, P.An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Chi nhánh 3: 175 Phan Đình Phùng, P.Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Chi nhánh 4: 1102 KP.Vườn Dừa, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 0985.328.196
  • Email: tranhuu619@gmail.com
  • Website: dienlanhdangkhoi.com