Nhận sửa chữa tủ đông tủ mát công nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty sửa chữa Điện lạnh Đăng Khôi chúng tôi nhận sửa chữa tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp tại nhà ở Biên Hòa, Đồng Nai. Quý khách hàng, chủ doanh nghiệp có nhu cầu chỉ cần liên hệ đến Hotline: 0985.328.196 sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đăng Khôi.

Nhu cầu sửa chữa tủ đông, tủ mát tại Biên Hòa – Đồng Nai hiện nay

Có thể thấy rằng hiện nay tủ lạnh nói chung hay tủ đông và tủ mát nói riêng đây là một trong những thiết bị điện tử điện lạnh thiết yếu trong mỗi gia đình hay hàng quán của mỗi gia đình. Tuy nhiên có thể thấy rằng sau một khoảng thời gian hoạt động, tủ bắt đầu có những dấu hiệu bất thường gây nên những rắc rối nhỏ khi bảo quản thực phẩm của gia chủ.

Nếu để thay thế hoặc mua mới thì chi phí rất cao chính vì vậy dịch vụ sửa tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để giúp tủ hoạt động bình thường trở lại. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ sửa tủ đông tại nhà ngay sau đây.

Những dấu hiệu nhận biết tủ mát, tủ đông cần sửa chữa 

Tủ đông phát ra tiếng ồn liên tục 

Quá trình sau khi hoạt động nếu tủ đông liên tục phát ra tiếng ồn liên tục thì hãy kiểm tra ngay. Bởi đó là dấu hiệu cho thấy tủ đang gặp trục trặc ở các bộ phận đệm, kết cấu bị lỏng lẻo hoặc đĩa hứng bị hỏng,…

Nhiệt độ tăng cao 

Có thể thấy rằng khi hoạt động, tủ đông vẫn thường sản sinh ra một lượng nhiệt nhất định. Thế nhưng đến một lúc nào đó nếu mức nhiệt độ của tủ đông vượt mức cho phép, đặc biệt là khu vực phía sau hoặc xung quanh tủ thì bạn cần phải tìm cách khắc phục ngay. Nếu không, chiếc tủ của bạn có thể sẽ bị cháy, ngưng hoạt động bất cứ lúc nào.

Tủ đông tủ lạnh nhiều nước

Có thể thấy rằng nếu như thực phẩm của bạn quá tải, thì lượng nước sẽ tiết ra bên ngoài tủ. Tuy nhiên, phần lớn nguyên nhân khiến tủ đông bị tiết nước số lượng lớn đó chính là do tắc nghẽn ống dẫn nước thải, khiến nước chảy ra khỏi sàn.

Để có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất bạn nên bỏ hết thực phẩm ra ngoài, kiểm tra và vệ sinh ống dẫn nước thải. Nếu tình trạng vẫn không cải thiện thì bạn nên tìm đến đơn vị sửa chữa tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp tại nhà để có thể khắc phục ngay.

tu-dong-cong-nghiep

Thực phẩm bốc mùi 

Có thể thấy rằng khi cho thực phẩm nếu được bảo quản vào tủ đông thì sẽ được bảo quản tươi ngon để sử dụng cho những lần tiếp theo. Thế nhưng, nếu bạn phát hiện thực phẩm của mình có mùi khó chịu thì hãy kiểm tra tủ đông ngay. Bởi có thể tủ đông của bạn đã ngưng hoạt động, không làm lạnh nên khiến cho đồ ăn bị ôi thiu nhanh chóng.

Tủ đông không làm lạnh 

Có thể thấy rằng khi bạn đã điều chỉnh mức làm lạnh của tủ tối đa nhưng vẫn không thể đảm bảo cho thực phẩm tươi ngon đúng ý thì hãy kiểm tra ngay. Bởi có thể hệ thống gas tủ đông đã có vấn đề. Ngoài ra, nếu tủ đông của bạn xuất hiện vết nứt, bong tróc sơn, đóng tuyết bất thường,… thì cũng nên kiểm tra và tìm cách khắc phục nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông, tủ mát công nghiệp tại Biên Hòa-Đồng Nai

Có thể thấy rằng đối với một chiếc tủ đông cồng kềnh, nặng nề, khi chẳng may bị hư hỏng bạn sẽ khó có thể mang đến tận điểm sửa chữa để khắc phục. Lúc này, chắc chắn bạn sẽ cần lắm một dịch vụ sửa tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp tại nhà nhanh chóng, giá rẻ.

Sự khác biệt của Đăng Khôi

Sửa chữa tân nhà, giá hợp lý

Sau khi tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của tủ đông, Điện Lạnh Đăng Khôi chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa nhanh chóng. Vì thế, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc chờ đợi hàng giờ và thực phẩm hư hỏng.

Phục vụ chuyên nghiệp

Đăng Khôi chúng tôi hiện nay chúng tôi luôn chú trọng trong việc đầu tư về nhân lực. Toàn bộ kỹ thuật sửa tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp tại nhà đều được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo có thể khắc phục được mọi tình trạng hư hỏng một cách nhanh chóng.

tu-mat-cong-nghiep

Giá cả chính hãng và phải chăng

Chúng tôi cam kết những thiết bị và linh kiện sửa chữa là chính hãng 100%: Để đảm bảo tủ sau khi sửa có thể hoạt động tốt nhất. Hiện nay mức giá của dịch vụ sửa chữa tủ đông của Đăng Khôi đều ở mức phải chăng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng. 

Quy trình sửa chữa tủ đông của Đăng Khôi 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của tủ đông thông qua mô tả từ phía khách hàng.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến tận nơi, kiểm tra tỉ mỉ, vệ sinh và tìm ra hư hỏng của tủ đông.
Bước 3: Thống kê hư hỏng, báo giá cụ thể để khách hàng có thể chủ động trong chi phí sửa chữa.
Bước 4: Khắc phục tình trạng hư hỏng nhanh chóng cho khách hàng, thanh toán theo đúng thỏa thuận
Bước 5: Bảo hành định kỳ, hoặc xử lý khi tủ đông có các trục trặc sau khi đã sửa.

công ty sửa chữa tủ đông Điện lạnh Đăng Khôi chúng tôi là một trong những đơn vị, uy tín chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, tủ đông, điều hòa, máy giặt,… Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sửa tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp tại nhà, hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0985.328.196