Dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Biên Hòa- Đồng Nai

Công ty Điện Lạnh Đăng Khôi chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ những dịch vụ sửa chửa máy lạnh uy tín cũng như sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng làm việc và phục vụ của chúng tôi.

Máy lạnh công nghiệp là gì?

Hiểu cách đơn giản thì máy lạnh công nghiệp là một trong những loại máy làm mát công suất lớn với công dụng đem lại cho người dùng một nhiệt độ làm việc phù hợp hiệu quả nhất. Cách hoạt động của máy lạnh công nghiệp là tận dụng năng lượng ẩm không khí làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát hơn. So với điều hòa không khí lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8% -10%.

Thời gian vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ

 • Đối với những hộ gia đình thì thời gian cần vệ sinh theo định kỳ là khoảng từ 3 – 4 tháng/lần. Nếu tần suất sử dụng thấp thì tầm 6 tháng/lần.
 • Đối với những công ty hay nhà hàng thì khoảng 3 tháng/lần. Đối với môi trường mà có nhiều bụi bẩn hơn thì thời gian là 1- 2 tháng/lần.
 • Đối với những cơ sở – xí nghiệp sản xuất trong thời gian là khoảng 1 tháng/lần. Sẽ tiến hành kiểm tra trước khi bảo dưỡng.
sua-chua-may-lanh-cong-nghiep
Sửa chữa máy lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp tại Đăng Khôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ 

 • Sửa máy lạnh Công nghiệp
 • Tiến hành vệ sinh và bảo trì máy lạnh Công Nghiệp
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống máy lạnh Công Nghiệp
 • Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì hệ thống máy lạnh Chiller, Dàn lạnh AHU, FCU, PUML, ….
 • Vệ sinh và bảo trì kho đông, kho mát
 • Thay dàn lạnh vệ sinh dàn lạnh
 • Vệ sinh lắp đặt hệ điều hòa của máy theo đúng trung tâm
 • Thay block cho máy lạnh từ 5 đến 100HP
 • Sửa board, thay linh kiện, làm bơm cho máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt, kiểm tra hệ điều hòa âm tường và hệ điều hòa của trung tâm.

Khác biệt khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp của Đăng Khôi 

 • Điện Lạnh Đăng Khôi chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng sẽ mang đến những dịch vụ và sản phẩm (linh kiện) chất lượng và tốt nhất.
 • Chúng tôi sẵn sàng tiếp cận tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Hiện nay việc mà sửa chữa máy lạnh công nghiệp sẽ được những chuyên gia trong ngành sẽ đảm nhận sửa chữa.
 • Mọi bộ phận dịch vụ sử dụng để thay thế luôn là phụ kiện chất lượng được nhập về từ các nhà sản xuất máy lạnh lớn, uy tín, chính hãng.
 • Sau khi qua sửa chữa sản phẩm thiết bị, quý khách còn được bảo hành sản phẩm lâu dài, ưu đãi từ chúng tôi trong những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.
sua-chua-may-lanh-cong-nghiep-2
Dàn máy lạnh công nghiệp.

Xem thêm:

Quy trình sửa chữa máy lạnh công nghiệp của Điện Lạnh Đăng Khôi

Khi khách hàng chọn dịch vụ chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với những quy trình được đưa ra rõ ràng. Để mà sửa chữa máy lạnh công nghiệp, bên kỹ thuật nhân viên chúng tôi sẽ làm theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng cần dịch vụ của chúng tôi

Sau khi mà nhận được thông tin từ khách hàng đã qua liên lạc với nhân viên của chúng tôi, sẽ tư vấn hỗ trợ và lấy các thông tin cần thiết như bạn như: địa chỉ, số điện thoại và tình trang máy lạnh,…

Bước 2: Có mặt nhanh chóng để kiểm tra tình trạng và đưa ra những giải pháp

Sau khi cả hai bên thống nhất, bên đơn vị sẽ cử nhân viên xuống tận nơi của bạn và tiến hành kiểm tra tình trạng của máy lạnh. Sau đó thì đưa ra những phương án để giải quyết các chi tiết và những linh kiện cần phải được thay thế và các linh kiện khác có thẻ để khắc phục.

Bước 3: Báo giá về dịch vụ và ký hợp đồng.

Sau khi mà được nhân viên của chúng tôi kiểm tra lại kỹ lưỡng các tình trạng của máy và tìm ra được nguyên nhân bị hư. Chúng tôi sẽ dựa trên bảng đánh giá và các linh kiện cần được thay thế để tính ra giá cả mà khách hàng cần phải chi trả. Sau đó thì nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cho lại cho khách hàng. Nếu mà không còn bất kỳ thắc mắc nào chúng ta sẽ ký hợp đồng, với những điều khoản để hai bên đều có lợi.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa và thanh toán khoản phí còn lại

Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sửa chữa các máy lạnh một cách nhanh chóng với những linh kiện chính hãng. Sau khi mà chúng tôi sửa chữa và kiểm tra lại hết nhiều lần nếu như hệ thống đã hoạt động lại ổn định thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng và tiến hành thanh toán phí còn lại trong hợp đồng.

Cam kết về dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp

 • Điện Lạnh Đăng Khôi cam kết dịch vụ của chúng tôi với khách hàng với một cách minh bạch và đúng mọi quy trình đã được quy định của công ty, giá cả phải rõ ràng.
 • Các nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi là những người có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, với các quy trình được những chuyên gia đã lên kế hoạch một cách rõ ràng.
 • Bên công ty chúng tôi có đầy đủ những chính sách bảo hành máy lạnh nhà bạn cho tùy loại với linh kiện và cam rằng nếu đã sửa chữa hết mà còn xảy ra bất kỳ những vấn đề nào trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ sửa chữa lại miễn phí mà khách hàng không phải mất thêm khoản chi phí nào.
 • Cam kết những linh kiện của chúng tôi để thay thế cho máy lạnh nhà bạn đều là chính hãng được cung cấp từ các nhà phân phối uy tín nhất tại Việt Nam.
 • Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24, mọi lúc và mọi nơi khi nào khách hàng có nhu cầu hay có thắc mắc đều có thể liên hệ đến dịch vụ chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

Liên hệ với Điện Lạnh Đăng Khôi

Nếu khách hàng còn gì thắc mắc hay chưa có đầy đủ thông tin dịch vụ chúng tôi, thì bạn có thể liên hệ đến Điện Lạnh Đăng Khôi để tư vấn thêm và nắm rõ được bên đơn vị chúng tôi làm việc chuyên nghiệp như thế nào, liên hệ chúng tôi qua:

Địa chỉ: Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
Hotline: 0985.328.196
Email: tranhuu619@gmail.com
Website: dienlanhdangkhoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0985.328.196