Cục nóng điều hòa Panasonic báo giá ➡️ Nhận thay cục nóng

Cục nóng điều hòa Panasonic là bộ phận quan trọng đóng vai trò toả nhiệt ra ngoài môi trường. Cấu tạo của cục nóng gồm có những lá nhôm (hoặc lá đồng) ghép xít nhau. Các ống đồng chứa môi chất lạnh được đặt xuyên qua dàn lá nhôm này công dụng để truyền nhiệt nhanh.

Giá cục nóng máy lạnh Panasonic

Kiểm tra điều hòa vẫn hoạt động bình thường quạt vẫn chạy, cục nóng điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng gió thổi ra không mát khoảng 10, 15 phút sau điều hòa nhấp nháy đèn vàng. Hiện tượng này nguyên nhân có thể máy đã hết gas hoặc thiếu gas. Để kiểm tra điều hòa Panasonic dùng đồng hồ đo áp suất hoặc kiểm tra bằng mắt thường ống đồng bám tuyết hoặc sờ vào không mát không lạnh nguyên nhân chính xác điều hòa hết gas cần bổ sung ngay.

Điều hòa Pananonic hiện nay được sử dụng gas R32 mới nhất hiện nay ạnh chị tìm hiểu áp suất nạp gas R32 và tất cả về loại gas R32 , điều hòa dùng bao lâu thì hết gas xem tại đây. Kiểm tra điều hòa bật khoảng 5 tới 10 phút đèn timer mới nhấp nháy, anh chị kiểm tra cục nóng điều hòa panasonic quạt cục nóng vẫn thổi gió đều nhưng block không hoạt động. Đây có thể là một trong những lỗi nghiêm trọng hơn cả vậy chúng ta tiến hành đo đạc kiểm tra xem máy nén không hoạt động do hỏng máy nén hay tụ không kích cho máy nén hoạt động.

cuc-nong-may-lanh-panasonic
Cục nóng máy lạnh.

Mua cục nóng điều hòa panasonic

  • Điều hòa Panasonic không chạy cục nóng một trong những sự cố hư hỏng chúng tôi ít gặp trong quá trình bảo hành và sửa chữa điều hòa Panasonic.
  • Thương hiệu Panasonic có kích thước cục nóng điều hòa là: 82,4 dài x 61,9 cao x 29,9 dày (cm) và trọng lượng là: 41kg.
  • Thương hiệu Panasonic có kích thước cục nóng điều hòa là: 91 dài x 62 cao x 33 dày(cm) và trọng lượng: 35kg.

Cục nóng điều hòa panasonic

  • Sản phẩm cục nóng điều hòa Panasonic có kích thước 78 dài x 54,2 cao x 28,9 dày (cm), khối lượng là 29kg.
  • Thương hiệu Panasonic có kích thước cục nóng điều hòa là 72,5 dài x 51 cao, 26,5 dày (cm) và có khối lượng là 22kg.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh Đăng Khôi chúng tôi có bán đầy đủ các loại cục nóng, cục lạnh điều hòa các hãng như panasonic, daikin, lg, samsung, sanyo,…

Cục nóng điều hòa panasonic bao nhiêu tiền?

Mức giá tham khảo về cục nóng máy lạnh Panasonic 9000 Btu là 2.300.000 đồng, còn 12000 Btu là 3.000.000 đồng.

Đối với những dòng máy > 12.000 Btu bạn có thể liên hệ đến trunng tâm để nhận hỗ trợ báo giá.

cuc-nong-may-lanh-panasonic
Cục nóng máy lạnh bao nhiêu tiền?

Bảo hành điều hòa Panasonic không chạy cục nóng, không chạy cục lạnh, điều hòa không làm nóng, không làm lạnh, điều hòa làm nóng hoặc làm lạnh yếu,… Nhiều người dùng đặt câu hỏi cục nóng điều hòa lg kêu to, cục nóng điều hòa panasonic kêu to… và mong muốn có được giải đáp khắc phục lỗi này. Lưu ý các vấn đề cục nóng điều hòa samsung, mitsubishi, panasonic không chạy nguyên nhân không phải do hãng loại điều hòa mà do hoạt động kỹ thuật của cục nóng.

Một số lưu ý khi mua cục nóng điều hòa

Nếu bạn có kiến thức về sửa chữa điều hòa thì chắc hẳn sẽ biết cách tiến hành kiểm tra Block, máy nén. Tuy nhiên nếu bạn là khách hàng muốn tìm mua thì cần phải lưu ý tất cả những yếu tố sau đây:

  • Sửa chữa cục nóng điều hòa Panasonic thì cần tìm những trung tâm bảo hành chất lượng, uy tín.
  • Dàn nóng được tạo boeti chất liệu đồng. Tránh dùng nhôm vì kim loại này có độ oxi hóa cao, nhanh hư hỏng khi tiếp xúc ngoài môi trường.
  • Kiểm tra khả năng làm việc trước khi mua
  • Mang theo hóa đơn mua hàng kèm phiếu bảo hành sản phẩm đến trung tâm sửa chữa.

Thay cục nóng điều hòa panasonic

Để xác định chính xác nguyên nhân không chạy cục nóng điều hòa hay thay cục nóng điều hòa Pannasonic, quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ sửa chữa điện lạnh Đăng Khôi để nhân viên kĩ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm cao trực tiếp tới tận nhà bạn xem xét, sửa chữa sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

go88 club

tải sunwin

download sunwin ios tải sunwin1 sunwin live

rút tiền go88 bị từ chối go88 rút tiền trong bao lâu dang ky go88

https://go88.gg/

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0985.328.196